ปตท. ร่วมส่งเสริม และพัฒนาวงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย สนับสนุนงานแข่ง Lenso Raiden Diesel War 2018

 

          พร้อมระเบิดความมันส์ และจัดอันดับรถดีเซลที่เร็วที่สุดในประเทศไทยอีกครั้ง สำหรับงาน Lenso Raiden Diesel War 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 19-20 พฤษภาคม 2561สนาม Bangkok Drag Avenue คลอง 5 โดยการแข่งครั้งนี้ ไม่ได้เป็นเพียงการจัดอันดับรถดีเซลที่เร็วที่สุดในประเทศไทยเท่านั้น ยังเป็นการประกาศศักดิ์ดาของอู่แต่งรถ, ช่างไทย, อุปกรณ์ตกแต่งแบรนด์ไทย และรถแข่งของคนไทย ให้ดังไกลสู่ระดับโลกอีกด้วย

 

 

          ทั้งนี้ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พึ่งทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงสูตรใหม่ PTT UltraForce Diesel ซึ่งเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงกลุ่มดีเซลของ ปตท. ทั้งน้ำมันดีเซล และน้ำมันดีเซลพรีเมียม รวมไปถึงผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง PTT Dynamic Commonrail สูตรใหม่ ที่ ปตท. ได้คิดค้น และพัฒนาเพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสถึงความแรง อัตราเร่งดี ตอบสนองทันใจ และเครื่องยนต์สะอาดเหมือนใหม่ จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้งานรถเครื่องยนต์ดีเซล และพร้อมที่จะผลักดันวงการมอเตอร์สปอร์ต Drag Diesel ของเมืองไทยให้เป็นที่ยอมรับในระดับโลก จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการแข่งขัน Lenso Raiden Diesel War 2018 เพื่อเฟ้นหา และจัดอันดับรถดีเซลที่เร็วที่สุดของเมืองไทย จากฝีมือของช่างไทย และอู่ชื่อดังของเมืองไทย ได้ประกาศศักดิ์ดาว่ารถแข่งไทย ไม่เป็นรองใครในโลก ทั้งนี้ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) นั้น เป็นผู้นำ และให้ความสำคัญกับวงการมอเตอร์สปอร์ตของประเทศไทยเป็นอย่างมาก

 

 

          หากคุณเป็นนักซิ่งสายดีเซลตัวจริง ที่อยากเห็นรถแข่งไทยได้โด่งดังไกลไปทั่วโลก ห้ามพลาด!!! Lenso Raiden Diesel War 2018 ในวันที่ 19-20 พฤษภาคม 2561สนาม Bangkok Drag Avenue คลอง 5 พร้อมรับชมความเร้าใจแบบติดขอบสนามได้ทาง Live Streaming : Facebook/BoxzaRacing และ Youtube Channel : BoxzaRacing

Monster Racing
เขียนโดย: Monster Racing
เมื่อ: 25 เมษายน 2561 - 16:15

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook